Vitamins??

Okay na po ba bigyan ng vitamins like ceelin at tiki tiki si baby mag 1month na po sya sa martes ee thank you po. sana po may makasagot

9 Replies

NO, lalo if exclusively breastfeeding ka. 6mos pa usually ibinibigay lahat ng vitamins at solid foods. Sapat na ang gatas ng ina. Wag basta-basta paiinumin ng kung anu-ano ang baby, malilintikan ang kidney niyan. Si pedia ang magsasabi sayo kung ano ang dapat mong gawin at i-take per month ni baby, magtanong sa kanya lahat ng gusto mong itanong.

12 days palang baby ko, Ceeline plus saka Nutrillin binigay. Di naman kasi ako breastfeeding saka 2.5kg lang nun si baby ko. Better ask your pedia po. Depende kasi sa bata kung need niyanng vitamins.

kung hndi nman xa Lack sa khit na anong vitamins. Khit wag na bigyan. Nkakasira ng Liver ang khit na anong gmot o vitamins.

yes po pero ako hindi ko pinagtake agad si baby at ceelin lang po pipapatake ko kai baby

basta recommended and prescribed by pedia

pag breastfeeding ka no need na.

5y ago

ceelin plus po maganda.

basta recommend ng pedia go.

Please consult baby Pedia

basta pedia recommended.

5y ago

pedia nagbigay sa amin ng vitamins. nung 1 week check up. ng daughter ko