Venting out

ftm. i gave birth (normal delivery) to a very healthy baby boy. sobrang fulfilling maging isang ina pero minsan pakiramdam ko ubos na ubos na ko. :( bakit ganon mga mumsh, masaya naman ako bilang full time mom pero may mga oras/ araw na sobrang down na down ako,feeling ko i am so worthless. haaay. pure breastfed si baby.. minsan nakakapagod din tlga yung pkiramdam na wala ka na ibang magawa. di din makaalis kasi di pa marunong sa bote si baby. minsan tuloy mas nakkalungkot. post partum depression ba to?

17 Replies

Me 3rd baby na namin and mag 2 wks pa lang after I gave birth, and sa 2 wks na to wala pa ako naging maayos na tulog dahil bf din si baby. First time ko mag bf kaya madalas pag ayaw mag latch ni baby frustrated ako. Umiiyak na lang ako twing gabi, ako lang nag aalaga sa baby namin sa gabi dahil sa call center hubby ko then sa morning naman tulog sya. Yung tipong puyat ka kay baby tapos may papasok kpa na anak sa morning. Nakaaiyak ang hirap pero kakayanin naman,iniisip ko minsan lang sila maging baby kaya yung time ko ibbigay ko para saknila.