Vaccine 6in1 & Rotavirus

FTM. Based on your experiences mga mommies ok lang po ba pagsabayin ang 6in1 vaccine at rotavirus vaccine? Hindi po ba hirap ang babies nyo nun pinagsabay itong dalawang vaccines? TIA.

45 Replies

Hi mommy, yes ok lang na pagsabayin ang vaccine shots. Nung nagcatch up kami ng vaccine ng anak ko halos every visit namin sa pedia 2-3 vaccine shots siya per visit, mas ok din po yun para ma-lessen ang visit ng doctor. Hindi naman po nahirapan iyak lang ng konti pero after active na po agad.

Hi mommy! May intervals po ang pagbibigay ng vaccine sa mga babies, better po to consult your pedia. May mga vaccines po na pwedeng ibigay after ilang araw lang ang pagitan, meron din namang ilang weeks or months din.

Yes mommy. Pero kailangan magfasting ni baby for rotavirus (since oral sya). 6in1 is known to cause swelling and fever. Sasabihan naman kayo ng pedia what to do. So bantay lang on the first 4 days after vaccination.

dont worry mommy.. kasi alam naman po ng pedia nyo anong mga vaccine ang safe pagsabayin.. join din po kayo sa fbgroup ng asian Parenting about vaccine: https://m.facebook.com/groups/bakunanay/

Yes ma. Pwede naman pagsabayin ang 2 vaccines na yan. Kung yan ung advise ng Pedia niya okay naman un ma. Kasi lam naman nila at nakikita nila ung status ni Baby kung kaya ibigay.

pwede naman mommy. ung rota kasi oral naman sya. and if your pedia says it's okay, trust your pedia po. they know naman po kung ano mga hindi pwede pagsabayin.

yes po ok nman po pag sabayin sis ganon po ginagawa sa mga anak ko po eh saka po now meron ng oral drops na Rota pinapatak patak nlng po di na po inject..

yes ma. pwede pag sabayin. oral naman si rotavirus. Usually meron pinagsasabay si Pedia na vaccines. Just always talk to your Pedia and ask questions. ❤

In our experience wala naman naging problema ng pinagsabay yung dalawa. And I believe kung delikado hindi naman siya ibibigay ng sabay ng pedia. :)

Hi mommy.. Kay LO po may time na pinagsabay yan.. Okay naman po si baby😊 ask your pedia na lang din po regarding sa vaccine schedule😊