Vaccine 6in1 & Rotavirus

FTM. Based on your experiences mga mommies ok lang po ba pagsabayin ang 6in1 vaccine at rotavirus vaccine? Hindi po ba hirap ang babies nyo nun pinagsabay itong dalawang vaccines? TIA.

45 Replies

Hi mommy, yes ok lang na pagsabayin ang vaccine shots. Nung nagcatch up kami ng vaccine ng anak ko halos every visit namin sa pedia 2-3 vaccine shots siya per visit, mas ok din po yun para ma-lessen ang visit ng doctor. Hindi naman po nahirapan iyak lang ng konti pero after active na po agad.