Vaccine

Kailan binigyan ng 6in1 vaccine ang babies niyo? My lo has a schedule on April 24 for 6in1 vaccine. 1month and 3 weeks po siya sa April 24. First vaccine niya palang after ng vaccine na binigay sa newborn screening.

13 Replies

mga momsh my lo will turn 2mos na sa may 8 and wala pa sya kahit anong vaccine even yung BGC. worried ako, okay lang ba delayed yumg vaccines? naka total lockdown sa lugar namin kaya di makalabas. Minessage ko na din pedia nya pero seen lang. Please enlighten me po since FTM ako. Thanks.

4y ago

san po ba kayo nanganak kasi pag sa hospital naman automatic paglbas ni baby bnbgyan bcg at hepa b

Kapag may 45 days na po c baby mommy start na po 1st vaccine nya (PVC1, oral polio vaccine, Penta1 )Then schedule na po kau monthly until matapos nyo tatlong tusok ng vaccine..kapag 9mos na c baby may vaccine ulit sya which is measles. Kapag 12mos or 1y/o na c baby MMR naman na po.

Sakin 11 weeks na sya ung nung newborn palang sya ung mga vaccines nya ung hepa b and bcg.. di ko mapa vaccine dhil sa lockdown..

Bcg sa and hepa Bsa hospital pa lang after birth injection sa kanya. For6in1 at 2months old

okay lang bakunahn ng 6 in 1 dahil proteksyon din kay baby lalo na po marami lumalabas ng sakit

Turning 2months ung baby ko sis nung binigyan sya ng 6in1 vaccine.

5y ago

Hmm hnd ko din alm sis kung meron sa center.

yung baby ko nasa 6 months siya noong binigyan ng ganyan

Usually after a month ng paglabas ni baby yon.

Yes momshie need yang vaccine kay baby

Sa panahon po ngayun, need tlga Yan.