stroller question

FTM here, ask ko lang kung necessary ba ang mag purchase ng stroller? May bibilhin na naman ako worth 2k+ sya pero doubted pa ako kung need na ba sya o kung magagamit ba sya? WFH parents kame,sa province kame nakatira. Ang paglabas lang namen is kapag sisimba every sunday, di kame mahilig mamasyal since nagtitipid kame, wala kameng kotse so if gagala kame naka jeep kame. Walking distance ang bahay ng parents ko while yung sa byenan ko naman 2 jeeps away sa bahay namen. Worth it ba ang stroller? Parang mas gusto ko nlang karga nameng mag asawa si baby e. Bukod sa di naman kame gasino nalabas. Gusto kase ni husband kase magagamit daw sa ospital pag labas. Salamat. Please respect post since FTM po ako and need lang ng answer based din sa inyong experiences.

36 Replies

Saakin, first few months ni LO, baby carrier ang gamit ko kasi mas convenient. Pero when he reached the age na pwede ko na siyang ilabas pra mag ikot ikot, stoller is a big help. Tuwing hapon nilalakad lakad ko siya para nakakakita siya ng ibang tao/bagay kaya sobrang helpful nung stoller. Ngayon na kaya niya na umupo ibinili ko na siya nung nauuso ngayon sa tiktok na magic stroller. Mas lightweight kasi at mas madali bitbitin pag lumalabas kami. We also use it as highchair pag kumakain siya, so dual purpose. Sulit din yung ipinangbili. ☺️