Evening primrose

Hi mamies ask ko lang if pwede ba makipag sex bago mag insert ng primrose. Hirap na hirap po kase kame mag insert 20minutes na ginugol namen di namen maipasok yung 2gel capsule. Kaya nagtry kame mag do para maipasok sya. Okay lang kaya yun? #advicepls #1stimemom

3 Replies

Mother, wag kayo magdo. Patulong k nlng kay mister ipasok nya. Kpag nagdo kayo baka pumutok at lumabas lng agad ungg gel. Sayang lng.

3y ago

I mean po bago nya iinsert yung primrose. Para po madulas pag insert sa loob ko, gawa ng dry po talaga ako kaya di namin maipasok nag sugat yung pwerta ko kakapilit namen. Hayst ang hirap kase e.

Bat mhirap ipasok eh ang liit lang nu gel ?... eh dalawa ba talaga nilalagay , sakin kasi isa lang ang sabi ng ob ko and every night

3y ago

1000mg po yung iniinsert ko. Dalawa po pina iinsert saken, dry din kase ako kaya kahit anong liit di namen mapasok. Nag sugat lang pwerta ko.

pwede ba bumili ng primrose kahit wala po reseta? thank you

3y ago

thank you for the response 😊