Tulong naman po

Ako po pati yun soon to be husband ko nagkakaargument about san kame magsesettle. Actually nabuntis lang po ako ng biglaan then yun nalaman po na ng parents ko ang nangayre ang gusto nila dun ako para maalagaan ni mama. At ang gusto nmn po ng parents nya na dun den kame sakanila para magkasama kame dun. Eh before that happen may bahay na po kame na nakuha, ngayon nagdadalawang isip na po sya if tutuloy pa po namen yun (actually may mga gamit na nga Gas nalang kulang) yung kase ang plano tlaga total nabuntis na ako atleast kelangan masettle na kame. Ngayon iniisp nya kase wala ako makakasama and medyo may kalayuan sa both parents namen yun bahay then minsan gabe pa sya makakauwe. Ano po ba dapat kung gawen, naguguluhan na po ako. ??

2 Replies

Sis napagdaanan ko na yang ganyang situation,before sa mama ko kame nakatira ok naman ako sa mama ko wala kameng naririnig pero ngayon na nandito kame sa parents nya ang daming sinasabi ng palihim. Biglaan pang din kase ako nabuntis ng hubby ko,di nila matanggap yung ginawa ng hubby ko tapos pinaalis pa kme ng kapatid ng hubby ko (which is yung may ari ng bahay) wala kame mapuntahan kase malapit na ko manganak at ang pera namin ay nakalaan na para dun. Ayoko naman bumalik sa mama ko kase mahihirapan na naman sya. Kung ganyan sis na may napundar na kayong bahay,much better kung dun na lang kayo sa sarili nyo. Mostly,yung mga byenan maraming masasabi sayo yan tapos masusumbat. Syempre kayo ng hubby mo may times na di magkakaintindihan makekealam din yan. Kaya para walang pakelamanan at sumbatan na maganap dun na lang kayo sa sarili nyo. Basta may contact kayo both sides sa parents mo at parents nya in case of emergency ok na yun. Sinasabi ko sayo sis,mahirap ang may kasama sa bahay.

5y ago

Mas maganda tlaga na nakabukod kayo,maigi nga at may napundar na kayong bahay eh. Ako naghahanap pa din ng mauutangan pambayad sa upa😪

mas maganda magbukod kayo yung sarili nyo wag sa mga in-laws nyo both sides. sariling opinion ko lang, naiintindihan naman natin yung parents natin na gusto tyo alalalayan sa pagbubuntis natin pero para walang masabi Both sides ganun nalang,iba parin kase pag sarili nyo walang makikialam sa mga Decisions nyo.