what to do

Need advice , kahapon pumunta kame ng ospital kase may dugo na lumabas sakin and pana'y sakit ng bandang puson at balakang ko , then nung nandun na kame 2cm dilated nako and akala ko iaadmit nako pero sabi sa huli umuwe muna daw ako kaya umuwe kame kahit ang layo ng ospital sa bahay , then kagabi may blood nanaman na lumabas sakin and that time para syang sipon , tanong ko lang dapat na ba ako pumunta sa ospital , baka kase pauwiin nanaman kame sayang lang yung punta namen ?

2 Replies

punta kana hospital mommy,. kasi diba malayo kayo sa hospital.. mas mabuti na ang segurado

may nafeefeel po ba kayo na paninigas ng tiyan? pag meron pls go to the hospital