stroller question

FTM here, ask ko lang kung necessary ba ang mag purchase ng stroller? May bibilhin na naman ako worth 2k+ sya pero doubted pa ako kung need na ba sya o kung magagamit ba sya? WFH parents kame,sa province kame nakatira. Ang paglabas lang namen is kapag sisimba every sunday, di kame mahilig mamasyal since nagtitipid kame, wala kameng kotse so if gagala kame naka jeep kame. Walking distance ang bahay ng parents ko while yung sa byenan ko naman 2 jeeps away sa bahay namen. Worth it ba ang stroller? Parang mas gusto ko nlang karga nameng mag asawa si baby e. Bukod sa di naman kame gasino nalabas. Gusto kase ni husband kase magagamit daw sa ospital pag labas. Salamat. Please respect post since FTM po ako and need lang ng answer based din sa inyong experiences.

36 Replies

Wag na mamsh. I have 2 strollers. Both hand me down lang ng mga kapatid ko ni hindi ko nga magamit masyado for its purpose. Hahaha. Mas gusto ko karga si baby. Haha. And hindi hassle. Gamit ko lang sya if may outing. E hindi namsn araw araw may outing. Haha buti nga d ako bumili e bigay lang. So wag na po bili. Kung bibili ka man po hanap po kayo sa market place ung mura lang. Mga 2nd hand. Mahal po 2k. Hanap po kayo meron naman 500 sa market place na ok pa.