Signs of Labor?!

Hi, FTM here, 38 weeks/3 days pregnant, kakatapos ko lang magpa check up kaninang hapon sabi ng OB ko sarado pa daw cervix ko, pero anytime pwede pa din ako manganak. Tapos ngayong gabi bigla nlang may lumabas na liquid saken, kala ko naihi lang ako ang dami kasi kaso di naman ako nakakaramdam ng kahit anong contraction or pain. Ano kaya ibig sabihin nito?

1 Reply

malapit na yan sis. ready mo na lng mga gamit mo para sa panganganak mo. GOODLUCK ❤

4y ago

Ah okay, salamat 🙂