38 weeks pregnant

Ftm here. 3 days nako nagtetake ng primrose. Ano po ba signs of manganganak or labor na? Ano po pwede pa itake or kainin or inumin para hndi na maoverdue. 😊

2 Replies

Currently 38 weeks and 6 days ako, my. 13 days nako nagte-take ng primrose, 2x a day tas pineapple fruit din. Plus walking, daily goal ko is 6500 steps, not included pa yung exercises and random squats. Just this morning may lumabas na sakin na mucus plug kaya sige² pa din ako sa galaw at squat para mas mabilis mag-dilate cervix ko, my.

walking po kegel exercises din then pineapple