Worried(sensitive)

Magandang hapon po, medyo sensitive po ito hehe, may dugo po kasi yung panty ko kaninang umaga tapos po nagpacheck up po ako, IE po tapos ang sabi sarado pa daw po ang cervix kaso ngayong hapon po pagkaihi ko, may dugo nanaman po, normal lang po ba ito!#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hindi ka ba binigyan Ng gamot momsh?...matagal talaga minsan mawala spotting akin nun mga 2 days...pero umiinom ako pampakapit tsaka bed rest po muna😊

3y ago

wala po ate eh, sabi lang sarado bali beses na po ako nag spotting sabi naman po ng iba, okay lang daw baka daw sobrang magalaw si baby, yung iba naman sabi hindi okay. kaya medyo naguguluhan na po ako