check up

Pwede po kaya ako magpa-weekly check up sa lying ngayong 38 weeks na ako, peri di ko naman plano doon manganak?

1 Reply

Saan po ba kyo manganganak? Maigi na iisang ob ang ttingin sainyo para alam ang history nyo

4y ago

Balik nalang daw pag manganganak. Actually sa public hospital lang po kasi ako plano manganak. Pero dahil sa covid19 binawasan ang pagpabalik balik ng mga buntis sa hospital para na rin daw makaiwas sa sakit...