UTI

Hi. FTM here. 35 weeks and 6 days. Nag pa urinalysis ulit ako kanina. Tumaas yung Pus Cells ko, from 8-12 naging 15-20 na?. Delikado po ba to? Ilang weeks na lang manganganak na ako. Mawawala pa po kaya to bago ako manganak? Ano pong pwedeng gawin para mawala yung UTI ko? As much as possible po ayuko po sanang uminom ng gamot.. Baka may iba pa pong solusyon? Thankyou po sasagot.

1 Reply

Dapat matreat ang infection. Better consult your ob anong mga dapat gawin.keep safe!