90 hemoglobin at 15-20 pus cells sa urine

Hello po hingi lang ako advise I'm 35weeks preggy at medyo di po okay lab results ko. Mababa hemoglobin ko which is 90 lang and mataas uti ko 15-20 pus cells. May marerecommend po ba kayong pedeng gawin para mahabol ko po yung normal range. Worried din po ako na baka makaaffect kay lo yung uti ko ☹️

6 Replies

Same po tau na mababa ung hemoglobin, pinagIron ako ng OB ko thru IV.. bale 2 vials po un na nakadaan sa swero, sa ER sya ginawa.. pero di pa ako nakapag CBC ulit.. pero in preparation na din sa panganganak, pinagready na kami ng blood ng OB ko incase kelanganin na salinan ako ng dugo..

di po ba nagconduct ng work up si OB ? same 35 weeks ako may mild anemia, 3x a day ang ferrous + folic acid ko. Schedules CS din ako kaya pinapagready nako ng blood sa operation kasi 112 lang hemoglobin ko. (based sa last week blood test ko 🥲)

90 din hemoglobin ko , niresetahan ako ng bagong iron na iinumin Heme-up FA . hinahabol namin maka 120 man lang kasi yun ang normal daw , currently 33 weeks ako

Mababa din po hemoglobin ko so ang advice sa kin is to take ferrous sulfate twice a day.

mababa din po yun akin naka 3x ferrous na po ako. then kain daw po ako talbos

Di nyo pa po nakakausap ob nyo?

6mo ago

Copy po, thank you mi. Worried lang po kase may mga nabasa ako na baka mahawa daw si baby ng infection