need help

FTM - 29 weeker / 11 days nicu baby Our journey 20 weeks - nalaman namin na may incompetent cervix ako at open n sya as early as 20 weeks 22 weeks - na cerclage po ako (cervical stitch 55k bnyaran namin). Nka spinal anesthesia ako 27 weeks - pumutok na ung panubigan ko 28 weeks - tinangal na nila ung tali s cerclage ko another spinal anesthesia. Pero tuloy parin ang paglabas ng tubig s akin 29 weeks - lumabas na c baby dhl masyado na mataas ang infection naming dalawa . Nailabas ko po sya via normal delivery. Umabot ng 36k ung binayaran nmin bgo ko nadischarge Currently 11 days n po sya sa NICU @ 15k/day ? . Pero thank God magand ang responses nya sa mga gamot at sa pag increase ng feeding nya Ngaun po ngpapalakas c lo ko s NICU and part po nun is kailangan po haluan ung milk nya ng Similac Human Milk Fortifier na 3500-3700php per box. Sa laki n po ng nagastos namin at gagastusin pa hndi po namin afford makabili ng buong box . Hndi pa po sigurado kng ilang box need nya. Kaya baka po meron dito na may natira ang lo nila na sachets n pwede ko po bilhin s mas murang halaga malaki po ang maitutulong nyo sa amin lalo n po s mabilis na paglaki ng anak ko. Maraming Salamat po

need help
2 Replies

Keep the faith mamsh makakasurvive din si baby

Mommy mag pump po kayo at yon ibigay kay baby.

4y ago

As per my post po kailangan haluan ung milk nya ng HMF so meaning nag pupump po ako pero di sapat ang breastmilk lng s premies . Pedia po ang nagsabi na kailangan namin bumili nyan

Related Articles