meet my sugar baby

EDD: january 6, 2020 DOB: december 12, 2019 WEIGHT: 3.5 kls VIA ECS pre term c baby, hnd ko n nararamdaman masyado galaw nya kya nag decide o.b ko n mas mapa aga ung sched ng cs ko. bumaba sugar nya paglabas nya skin kya nag stay sya s NICU ng 5 days. buti n lng hnd sya na incubator, nilagyan sya i.v fluid and after 2 days stable n sugar nya. diabetic po ako and nag iinsulin since 8 weeks of pregnancy.

meet my sugar baby
32 Replies

Hi mommy, 35 weeks preggy rin po ako tapos mataas sugar ko po. Minsan di ko po macontrol ang kain ko pero hindi po ako nag insulin tapos maliit lang timbang ni baby sa tiyan ko po tas di rin kalakihan ang tiyan ko pero malikot ang baby ko po. Nagwoworry rin ako baka mag low sugar siya paglabas niya huhuhu

4y ago

try mo sis control diet mo.. konting push n lng makikita mo n c baby 😊😊😊

Baby kodin na NICU dahil naman mataas yung white blood cells niya. 4 days sya sa NICU, Dahil nama sa UTI ko kaya tumaas White blood cells niya. Nag Breast feed ka mamsh?

4y ago

buti p sau sis.. gustong gusto ko ibreastfeed baby ko kc preterm nga sya kso nkakaawa nmn sya kpg pinapa dede ko, namumula sya sobra s kakaiyak kc wla sya makuhang gatas skin.

diabetic mom rin po ako..medyo worried din pghindi masyado c baby gumagalaw..26wks now..ng iinsulin since 16 weeks..i hope ok lg c baby pglumabas..

4y ago

Ok nman din c baby sa ultrasound khit heartbear nia normal lng nman.. Ramdam mo nb sha? Skin kc di p.. Momy pg mababa b ung sugar mo ng inject kp rin

Congrats mommy! I'm also a diabetic momma to be and in my 25 weeks and 1 day of pregnancy. Congratulations to both of us. 🤗

Congrats Momshie 😊 💕 Jan 6 din EDD ko pero until now d p lumalabas si Baby. 38weeks1day na siya

Sakin naman inverted nipple ko. Inaaraw araw ko na ipa suck saknya. Pero sa huli naiyak lang dn sya

Congrats mamsh same tyo t2 diabetes. Kinkbhan tuloy ako sa preterm labor gwa ng sugar level ni baby

Hahaha...Day!!!dito ka din pala ngmmonitor ng baby...congrats nakaraos kna...😊😊😊

4y ago

Yes day...hanggang january 25 pa ko...merry christmas day...😘

Congrats momshie! 😍😇 Kakaexcite naman, ako 8 weeks n lang makikita ko n rin baby ko.

wow ang cute & taba ni baby nyo po ,congrats po mommy ❤