:(

From 55-52kg nalang ako ngayon. Hirap hirap magpataba e. Huhu. Hanggang kelan po kaya wala akong gana kumain? Or kailan po mawawala yung lihi. Mababawi ko pa kaya yung ipinayat ko? Im on my 13th week po. And i'm only 20yo

2 Replies

Depende yan sa pag lilihi minsan pag tpos kna manganak tsaka mwawala pag lilihi. Ako nga 69kg 5months preggy msyado daw mbaba then bumalik ulit ako tpo naging 67kg nsa pag lilihi lng po yan at depende po kung kelan mwawala. Try mo mag pa reseta ng vitamins sa OB sis hehe pero kung npalakas nmn kain mo hinay hinay lng baka manasin