10weeks preggy

Hi mga momsh! Ask ko lang sino dito nakakaexperience na walang gana kumain? Currently on my 10th week pregnancy and hirap na ko kumain kasi wala ako laging gana, pag kumain kasi ako ng pilit sinusuka ko naman.. is there anyone in here who experience the same?

12 Replies

ganyan ako nung 1st trimester first baby ,bale 15weeks na ako now .. suka, hilo, hirap dun kumain as in... manghihina ka mangangayat as in . bago aq nabuntis ng 1st trimester kg ko 70kg hanggang nging 64.. siguro sa pag lilihi, sobrang selan sa food. nararamdaman mo normal yan sa development ng baby tiis lang.. after 1st trimester bbawi ka . tatakaw ka

ganyan din ako simula delayed ko yung di pa confirm na buntis ako wala na ako gana kumain at nagsusuka pa. madalas sinusuka ko pag di gusto ata ni baby ang kinakain ko, kaya madalas ngayon yung partner ko namumulubi sa kakaluto ng beef at hipon kasi pag yun ang ulam hindi ko sinusuka. 😅

Yes po, same experience. Skyflakes, tubig and vitamins lang bumuhay sakin. yung food parang di bumababa sa tyan hanggang leeg lang. malalagpasan mo din yan sis 💕try mo small meals lang as in mga 2 subo pero dalasan mo, every 1 or 2 hrs siguro. Good luck ❤️

Ganyan din po ako nung 1st trimester ko. Halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang din. Pati tubig. Kaya sobrang bumama timbang ko at nagka UTI pa ako. Pero ngayong nasa 2nd trimester na ako back to normal na po uli nakakakain na ako ng maayos.

Ganyan tlga momsh try mo mag small frequent meal wag magpalipas ng gutom. Kumain ka skyflakes at fruits ganyan din po ako noon. Nung mag 2nd tri na ok na ako nkakakain na ako khit pano. Wag din kalimutan uminom lagi ng tubig😊

sakin po walng morning sickness nararamdaman ko ni sign ng pagbubuntis wala minsan lng ako mahilo, pero nalaki nmn tummy ko 4 months preggy hanggang ngayon di ako nasuka naduduwal lang minsan sa pagkain.

Na experienced ko din po yan. Im 14weeks pregnant 1st baby .. naiiyak nlang ako sa na fifeel ko. I feel bad for baby kasi. Until now nagsusuka pdin ako everyday. Kada kain ko. :(

ganyn din ako peo khit wala taung gana kumain kelngn p rin ntin..kse my baby sa tummy ntin ih..isipin mo nlng khit ayw mo kumain..kelngn ni baby😉😊

ganyan din ako sis kapit lang im 4 month preggy now at hndi na masyado nagsusuka momsh..makakalampas kadin sa stage na yan

I also experienced that🥺 pero pinipilit ko padin kumain para kay baby