SEVERE VOMITING

I'm 5 months pregnant na pero grabe pa din pagsusuka ko. From 61 kls, naging 55 nlng ngayon. Wala palagi akong gana kumain kasi magsusuka lng nman ako uli. Nakakatrauma talaga sya for me. I don't know what to do. ? I'm worried for my baby. ?

1 Reply

gnyan po talga. tiis lang. pilitin pa din kumain.idaan sa maternity milk intake at supplements para enough nutrients pa din nakukuha ng growing baby bump mo. Makakaya at matatapos din yan..magiging worth it din lahat ng hirap pag labas ni baby lalo kapag umabot na sya sa nag smile na si baby sayo at nakikipag usap

Related Articles