Confused

Hi. I don't know pano ko aaminin sa parents ko na im pregnant. 13th weeks. Ang hirap na itago lalo na nasa stage nako ng lihi pero ang hirap din sabihin, pero I know nakakaramdam na mom ko :( Ayoko sila madissapoint lalo na ang dami nila expectation ng dad ko. And by next week mag start na ang ojt ko sa aiport and hoping after ng ojt ko masabi ko na sakanila. I'm only 20yo and graduating pa. Hindi ko ineexpect na mabubuntis ako but i know, it's a blessing. I need some advice.

3 Replies

Hi momshie I'm 20 din currently pregnant 9 weeks and I've already told my parents the truth, Tama ka hindi mo yan matatago na for a long time ako din graduating and nagoojt din ako I've already told my ojt adviser about this at pinayagan naman ako nila with the consent offcourse of an OB pero kung field works ang ojt mo mas mabuti sabihin mo na kaagad yan mahirap na maselan ka pa naman ata. About telling your parents, Ako at first nagalit sila It was surprising akala ko I would recieve violent reactions sa kanila pero luckly wla. Telling then is the most hurting part I did pero believe me maiibsan ang stress na naradaman mo ngayon pag masabi mo na, Ikaw ang nakakakilala sa parents mo so I bet you know how would they react to a problem kung my history ka ng violent acts nila advice ko lang don't say it alone ask a friend, close relative or yung lalaking nakabuntis sayo your boyfriend its better kc para makita din ng mga magulang mo na hindi ka basta binuntis na hindi naman kaya panindigan.. yun kc ginawa namin ng boyfriend ko & most of all kahit anong mangyari wag mawawalan ng pananalig sa itaas just always pray for you and your baby's safety.

Nsayo un kung ssbhin mona o hndi pa! Pero mas maigi kung sbhin mona para alam nila at mtulungan ka nila ksi mhirap yan paano kung maselan ka tpos bglang OJT ka paano kung may mangyare sayo dba? Atlis pag sinabe mo khit magalit sila atlis tinuloy mo ung mga pangarap nila para sayo! Aminin mo man o hndi mlalaman at malalaman nila yan dhil nkikita din sa hubog ng katawan yan eh! Basta sbhin mo lng na khit anong mangyare itutuloy mo ojt at graduation mo. Mkikita nmn nila na determinado ka pag ginawa mo un