foralivit capsule

Is foralivit capsule safe to use when pregnant? Ubos na kasi ang ferrous sulfate na bigay sakin galing center kaya bumili ako ng isang banig sa tgp... Pero ito ang inabot sakin. Sabi ng pharmacist okay lang daw mas maganda kasi tatlong klase ang meron sa capsule na to. 1. Ferrous sulfate 2. Folic Acid 3. Vitamin b complex.... Sino po nakapag try na nito?

4 Replies

Mag tatry pa lang din po aq ngayun nyan 20week na po tyan ok lang po ba inumin kht d riseta ng doctor po thanks po...

Yes po,Yan reseta saken NG ob ko dati.

Yan din po iniinom qng ferrous 😊

Yes po