Vitamins For 16 Weeks Preggy

Okay lang po ba na hindi inumin ang gamot na galing kay OB? Kada inom kc sinisikmura ako. Grabe sakit. #Foralivit Capsule po ang vitamins na tinatake ko.. (ferrous+folic +vitamin B complex)

1 Reply

Pwede naman po kau mag suggest sa ob ng ibang vitamins. Sabihin nyo Lang po na Hindi nyo gusto Ang lasa o amoy ng gamot, marami namang option basta approve nya, wag po Basta-basta iinom lang ng gamot na Hindi advise ni ob .