For single parents, paano nyo ieexplain sa mga anak nyo kung bakit wala yunhg isa niyang magulang?

10 Replies

Single parent ako for 7 years before. 4 years old na iwan at hindi na nagpakita ang father ng anak ko, lumaki sya ng walang father pero in-explain ko lang sa kanya paunti-unti lahat... medyo mahirap sa umpisa pero maiintindihan naman ng bata basta ibigay lang din natin ang support na kailangan nila para hindi nila ma-feel na wala silang father. 12 years old na ngayon ang anak ko pero never sya naghanap or hinanap pa ang real father nya. For now, may husband na ako at yun na ang tinuturing nyang father ngayon.