Paano nyo ihahandle para walang favorite lolo/lola ang anak nyo and same lang ang treatment nya sa parents and inlaws nyo?

3 Replies

From what I noticed, madalas nagiging favorite ang panganay since sila ang unang nagiging ka close ng grandparents. What I did when I had my second baby, I see to it that she also spends time (separately) with her grannies. Eventually, napamahal na din sa knila ng husto ung pangalawa and they would always look for both babies already.

I see to it na lagi ako naguupdate sa kanila regarding both children. I would agree na mas madalas sanay sila na ang panganay hinahanap dahil un ang mas unang napamahal sa kanila. Meron talaga at hindi maiiwasan ang may favorite sa side ng mga lolo and lola.

Dapat bigyan ng time lahat ng kids to spend equal time with their grannies. Mas ok kung paisa-isa nila nkakasama para napagtutuunan nila ng pansin mabuti and mas nagiging close sila sa isa't-isa.