ANAK

Ano po ang opinion nyo sa anak na nagmumura sa magulang???tapos hinahayaang manlimos ng makakain sa ibang tao samantalang yung mga anak ang gaganda ng trabaho. Ano po palagay nyo mga momshies.

3 Replies

Hindi dapat minumura Ang magulang, Kasi grabi Ang hardship Ng magulang mapalaki lang at mapag.aral Ang mga anak. kung may alitan man, Hindi dapat umabot sa point na murahin sila. Actually, sumasagot din ako sa father ko Kasi may kabit Siya. That is to protect my mother.

bka po my sama cla ng loob a magulang nila like d cla tinrato ng tama nun bata cla may hinanakit. pro still magulang prin nla un kya i think hnd prin tama na tiisin ang magulang

5y ago

Naaawa po ksi ako dito sa isang magulang dito samen...ganun din po naisip ko,kahit anong sama ng magulang nila, magulang pa rin nila yun,at pag nakita pa ng anak nila yung ginagawa nila sa magulang nila baka dumating ang panahon gawin sa kanila ng mga anak nila.

walang karapatan ang anak murahin ang magulang kahit sama ng loob o may pagkukulang ang mga magulang hindi tama na bastosin at saktan sila