For Filipino moms and dads, in this day and age, do you still practice the use of "po" and "opo" and teach your kids to do the same?

38 Replies

Yes. Pinag mama-laki ko ang anak ko na sa age nyang 1 ay marunong na syang mag po at opo kapag matanda ang nagtatanong sa kanya.

Yes. Pinalaki kami ng parents ko na laging mag po at Opo. Kaya ganon din ituturo ko kay lo.🙂

Yes po..pero nowadays ka sad na I heard kids na Yes at Yah lang ang sagot sa nanay or tatay

Yes of course, not because it is traditional, but it is a sign of Respect to Elderly.

I was born in '86 and I feel it is still very important to teach them po and opo.

yes importanti pa rin po sa mga ank ko ang po at opo.❤

YES, 4yrs old namin nakasanayan niya na mag PO at OPO.

ofc po, iba pa din ang may po at opo

yes po, pati pag bbless sa elders

di na mawawala sa pinoy yan