Milktea

Bawal po ba talaga uminom ng milktea pag buntis? ?

35 Replies

Di naman bawal ok nga baby qo eh 8mos n here twice a week ng aqo umiinom at more on water aq... Sabi ng doctor na nagultrasound sakin healthy cya at sakto yong water level qo.. Tska depende sa ipatimpla mo sa ggawa ng milk tea mo hwg lang sobrang matamis... Kc nakaka laki ng baby ang matamis

Sabi ng OB ko bawal ang tea, eh diba may tea ang milktea? Kaya binawal na rin nia ang milktea kahit wala pang study tungkol jan. Sabi nia. Saka high in sugar content rin. Tiis na lang momsh. Para sa baby mo.

Ako eversince nagbuntis ako di nako umiinom ng kahit anong may tsaa. Pero sa milk tea siguro dapat in moderation kasi matamis yun e. Saka yung tapioca pearls matagal matunaw sa tyan.

Pwede minsan minsan lang. Sa mga hindi buntis nga ang recommended is once a week lang dahil sobrang taas ng sugar ng milktea, nakakadiabetes.

Pwede naman, but in moderation lang.. till now nagmimilk tea padin ako pero ndi everyday., tama lang para masatisfy lang cravings ko.

Me tooo. Cant help it kasi. Madalas ako mag milktea until now na malapit na ako manganak hehe pero after non more water ako.

Dati ako nung Hindi pa ako buntis lagi akong nag mimilktea tapos ngayon kahit Hindi na, iwas iwas na Rin para Kay baby

Always in moderation lang po maam. Bawal po madami kasi may mga types of tea na may caffeine na bawal po sa atin.

Skin pinagbawal tlga ako ng ob ko uminom ng tea, kape at softdrinks. Kng kaya mo nmn pong iwasan, iwasan n ln po

Pwede nman =) favorite ko milktea bago pa nga ako manganak nag milktea pa ako hehhehe basta in moderation lang