MILKTEA ?

Talaga Bang Bawal Mag Milktea Sa Buntis? Im 36weeks Pregnant. Sa Init Ng Panahon Gustong Gusto Ko Kumain Oh Uminom Ng Malamig Specially MILKTEA ?

2 Replies

I do drink also ng milktea. Can't resist inaakit niya ko pero not in 100% na sugar mga nasa 50% lang tipong lasang damo na tas more wateeer. At wag everyday milktea minsan minsan lang. 😅😁 Milktea is life momsshies. ❤ Warm water lang pra wag lumaki din si tummy pra di ma cs!!

Hi mommy. Hindi naman sya bawal actually. You can drink milk tea naman once in a while. Inaavoid lang kasi yung pagkakaroon ng gestational diabetes or paglaki ni baby inside dahil as we all know, milk teas are loaded with tons of sugar. 😊