Bawal ba ang Cold drinks?

Bawal ba uminom ng cold drinks like cold water, shakes, milktea etc. Pag buntis kasi lalaki daw si baby? Totoo ba un mommies?

26 Replies

Thank you po mga mommies. I think kailangan ko na nga mag cut down sa sweets 😅 mahirap pero kakayanin. Sweet tooth kasi tlga ko eversince. haha 😅 Thank you po 💕✌ Stay safe and Healhy!

as per doctor hindi masama ang cold water kasi wala siya calories, ang masama po yung milktea or any drinks na may calories

Okay lang naman po ang cold water,hundi totoo na nakakalaki siya ng baby sa loob, iwasan niyo lang ang milk tea, and shakes.

Cold water is okay. Ang nakakalaki doon mommy is yung sugar content ng mga cold drinks not yung temperature mismo.

Kung water lang, hindi bawal. Wala namang calories ang water. Ung sugary drinks ang nakakalaki ng baby.

kung cold water ok lang raw sabi ni OB pero yung mga drinks na sweetened yun ang nakakalaki ng baby

Cold water po ang lagi kong iniinom nung preggy. Sweets po ang nakakalaki ng baby hindi yung malalamig :)

Ok lng po ang cold drinks. Try to avoid lng po drinks that are high on sugar content.

Ayos lang naman po ang cold drinks. Ang nagpapalaki po sa baby is pagkain po ng mga sweets.😊

4y ago

same tayo mommy 😅 mahilig din tlga ko sa chocolate mula nung bata pa ko pero malakas naman ako magtubig

ok po cold water hindi nakakalaki ng bata.. pero sweet cold drinks nakakalaki