MED

may folic acid ba na may ferrous sulfate na rin?

50 Replies

meron po, hemarate fa ganun sis. iron+multivitamins+folic acid. may mga iba pa, ask ka sa pharmacist sis.

5y ago

first trimester ka pa lang ba? if yes, need mo kasi mag focus muna sa folic acid talaga. sa hemarate fa sis, konti lang ang content ng folic acid. usually nagpapalit ng hemaraye fa kapag 2nd trimester na. po. sa una hiwalay pa ang folic acid para mas mataas dosage makuha mo.

ask your ob about it meron Yan ung iniinom ko sya ung ngbbigay pra sure

Yes ganon ung iniinom ko pero may halo pang iba b complex + multivatimins

meron po bigay ng health center sakin ferrous with folic acid na sya

Yung sa center na bnibigay na ferrous may folic ng kasama yun...

Yung iniinom ko sis, may folic acid at ferrous sulfate na. 😊

Sa health center. Libre lang kaso kalawang ang lasa. 😄

Meron po, libre lang po sya sa mga center, pati Calcium

Yes meron. Sa health center meron sila, libre lang :)

Meron. Like the picture below. Libre ata ito sa center.

4y ago

hi po pde po b inumin yan khit angreseta is folic acid