Sino po Ang nagpa inject na ng flu vaccines dito? Nagdadalawang isip kasi ako Kung papainject ako...

Flu vaccines

1 Reply

Ako po... 22 weeks pregnant. Importante daw po kasi ang flu vaccine lalo na sa panahon ngayon. Mahirap mag ka flu kasi baka isipin may COVID ka. 😂

3y ago

Ngalay lang po dun sa pinagturukan, pero nawala din after a day. Pero sinabihan naman ako ni OB na magiging ganun kaya cold compress daw. Pwede din daw magkafever, pero di ko na experience. 🥰