FLU Vaccine

Mga momsh, magkano flu vaccines sa inyo dyan?

21 Replies

Yes!Been wanting to get my Bunso a Flu shot dahil siya nalang ng hindi vaccinated samin. Mostly nasa 2k pala talaga ng price niya..Baka may marecommemd kayo Mommies na mas mura?hehe

sa daughter ko 1900. kame we wait for watsons flu vaccine sa area namin. check photo for watsons rate, pero they only vaccinate 18yo up

Mostly po nsa 1500 up sya pero sa mga brgy center sometimes they give it for free. Flu vaccine is a must!

depende po sa doctor and sa Brand. kami po unang doctor namin 2200 ngayon sa pedia ni baby 2000..

it depends po kung anong klaseng flu vaccine, trivalent or quadrivalentz

hi mommy. it depends kay pedia, I guess, but ours in SLMC is 2,500

2000 kay pedia. nagpa flu vaccine ako and si baby. same price lang

Depende po. Sa pedia ng mga anak ko nasa 1500 something

Preggy Mommy here po, dun sa lying in ko Ma 2,000 po.

1200 per shot sa pedia ng baby ko mommy 🙂