FTM & TEEN MOM

Flex ko lang si baby ko. Alam ko na naging pabaya akong mommy nung pinagbubuntis ko palang siya kase never ako nagacheck up and wala ako ininom na kahit anong vitamins or gamot. Nagpacheck up lang ako and everything nung umamin na ko sa parents ko na buntis ako and that is around 8 or 9 months na si baby nun. I am a teen mom kase and takot ako majudge ng mga tao and ng parents ko kase alam ko na madidisappont sila. Pero I'm glad na healthy si baby. Ang problem lang niya is 1 lang kidney niya pero makakasurvive naman siya basta lagi lang siya maging healthy. Sa mga preggy mommies out there, always take care of yourself and sa mga teen mom na hindi pa naaamin sa parents, it's much better kung aminin niyo na. At the end of the day they will still accept you for who you are. My baby is now 2 months turning 3 this august 14.

FTM & TEEN MOM
2 Replies

Wag po matakot sa sasabihin ng iba. Mas matakot po kayo at mas pagsisisihan niyo kapag lumabas yung baby nyo na may defect na habang buhay na niyang dadalhin.

5y ago

Truth!