teen mom

any advice for teen moms like me? actually di ko pa matanggap na magkakababy ako at the age of 16 but at the end of the day i realize that this baby inside me is a big blessing but also a life changer. minsan na din sumanggi sa isip ko magpalalaglag pero hindi kaya ng konsensya ko ? but im still thankful na pinili ko siyang buhayin and now im 26 weeks preggy super kulit na ni baby sa tyan ko and tuwang tuwa ako tuwing gumagalaw siya. this is a big life lesson to me, btw im still studying pero nahihirapan na din ako pumasok kase hindi pwede sa school namin ang mabuntis so i decided to keep my mouth shut at magpa hanggang ngayon kami palang din ng bf ko ang nakakaalam even my family doesnt know anything about this and im super guilty on keeping my pregnancy up until now. but i always pray to God to give me a perfect time to tell my parents i know it would be a big disappointment for them pero laban nalang for the future!!! #respect

1 Reply

Ipaalam mo sa family mo girl. Hindi naman pwedeng mabubulaga na lang sila na nanganak kana. May chance na magagalit sila sayo pero sa umpisa lang un, katagalan matatanggap rin nila. Wag mo itago, ung stress ko nararamdaman rin yan ng baby mo at di un maganda para saknya