4months ❤️

Flex ko lang gender ng baby ko ???

4months ❤️
98 Replies

Congrats sis... Hoping sana boy na din skin..nagpaulrasaound aq ng 5 months aq d p nakita kc maliit pa raw c baby..nxtmonth paultasound n uli aq kc 7months na kami

Buti pa sayo po nakabukaka baby boy mo, klarong klaro. Ang cute. Haha sa akin 5months na pero ayaw bumukaka ni baby, kaya di sure ang gender. 80% daw baby boy.

5y ago

Oo nga po 😊 nagpasikat agad 😄

Wow Kita agad ,😊 skin 5 months na.. pero 6 months q magpa ultra sound para sure..

Wow mommy super ganda ng kuha. Kitang-kita yung legs ni baby and gender. Hihi congrats po! 😊❤

Wow, talagang full show si baby ah.. Nagpapasikat sayo mommy si baby mo.. Heheh. Congrats po sis... 😘

5y ago

Oo nga po ☺️

Same tayo mamsh hahahaha nakakatuwa nung inultrasound baby ko nagalaw yung tits niya 😆

Swerte mo sis, kitang kita :)..kahit 4months palang confirm na agad :) ..congrats sayo

Same here baby boy! Natupad din wish ko. Thank God talaga. Congrats satin sis!

5y ago

Congrats din po 😊😊

4mos lang ba talaga si baby? Parang bata na yan eh. Hehe! Linaw ng kuha. 😍

5y ago

Opo 😄 nagpakita agad 🤣

Sis ano tawag sa ultrasound na ganyan? Ang linaw kasi pag kakakuha :)

5y ago

2D lang po yan 😊