Team Sawi

Hi. First, wag nyo po sana ako ibash...need ur advices lang po. Wala po kasi ako makausap. Baka pag sa ibang tao ako ngkwento may makinig. I'm a parent of 2 lovely angels. Yung first baby ko is boy. 8 yrs old na po sya now. So, 8 years ago nang pinanganak ko sya, ang tatay is parang d pa ready. Wala syang amor sa bata....he is a gamer kasi...mahal nya ako pero nung nagkaanak kame ngiba sya. D mo sya maasahan pagdating sa bata....Tamad mgtrabaho at panay games sa cellphone, psp, videogames....So I decided na hiwalayan...and since nakipaghiwalay ako guminhawa buhay namin ng anak ko....ako pa kasi bumubuhay saknya noong nagsasama kame...swerte ko lang at may stable job ako....so ayun na nga...singke mom ako at walang sustento s bata..kesyo maliit lng daw sweldo nya...so di ko n pinilit manghingi pa...kasi dameng sinasabi sakin n masama ng pamilya nya....hiyang hiya namn ako diba????so d n ako nanghingi....kaya ko namn buhayin magisa anak ko...naalala ko nung nagkadengue anak ko....ako pa masama kasi pabayang ina daw ako...e 300 nga lang inabot sakin ng magaling nyang nanay...dame ko p narinig skanila...e kulang pa pang grab ko ung binigay nila sakin...d na nahiya nkaprivate hospital anak ko...300 dame nila masasakit n sinabi sakin...nakakatawa nlng diba??so d n kame ngparamdam pa...so after 5 yrs....tsaka palang ako nakamove on....until nagparamdam tong classmate ko since elementary...klasmeyt ko from grade 1 to 6...childhood friend....may anak syang lalaki sa una nya...hiwalay din sa una...pareho namn kameng di kasal sa mga una namin e single kame pareho...nagkadevelopan....we started dating na...pinakilala ko anak ko and anak nya sakin...masaya namn kame...until after 3 years of our relationship, we decided to move to another place...bimukod kame at nglilive in na kame with our kids...yung anak nya umuuwi samin every saturday and sunday...so after 1 yr ng pagsasama namin...biniyayaan kame ng isang baby girl...so 26 days palng sya ngaun....masya namn kame simula nung ngdadate pl g kame...as in masayang masaya....sknya ko lng naramdamn na importanteng tao pala ako...never nya akong nasaktan....never nya akong iniwan sa kabila ng mga dumadating n pagsubok sakin...never kame naging malungkot...at mas lalong sunaya kame nung dumating si baby girl namin...nagiisang baby girl...pero now,,, unti unting nagiiba...parang d pantay pagtibgin nya s mga bata...mas favorite nya kasi ung una nyang anak....kwento nya sakin lagi noong magjowa plng kame sya ang ngpapakahirap s anak nya nung baby p yun...sya lahat...gastos at alaga...tamad kasi nanay ng una nyang anak...kaya nga hiniwalayan nya e....panay kasi panglalaki kaya ayun...hiniwalayan nya...ayun n nga...sya ngalaga s una nyang anak...pero etong s baby ko parang wala syang pake....d man lng nya kargahin...at never ko pang nakitang nilambing nya baby girl namin...pero kung maglambing sya sa una nyang anak sagad....sakit s pakiramdam at ngseselos ako para sa anak ko....gusto kong wag pansinin dahil natatakot akong baka etong second baby ko e ganun na namn mangyare... mawalan ng tatay n namn....ayoko sana....nakuluha nlng ako kapag naglalambing sya sa una nyang anak...pero s baby namin d man lng nya pinapansin...minsan nasigawan pa nya baby girl namin kasi umiiyak sa gabi...ngpatimpla ako ng milk nya kasi inaayos ko lang mga feeding bottkes nya...sinigawan nya baby namin...nagulat ako....tinanong ko sya bakit sya nagagalit s bata....naiyak nlng ako....d n aq nagsalita....gusto ko iopen sknya n parang d ata pantay pagtingin nya s mga bata....pero mas inisip ko muna n manahimik at magisip muna....nahugiluhan ako...naiiyak...feeling ko magisa ako....nagiisip isip ako...vasta dame tunatakbo s isip ko....minsan nagkaskit anak nya takbo sya sa ospital....asikasong asikaso nya...samantalang kame ng baby girl namin...check up lang...d nya kame masamhan...ang sakit sakit diba???tinatanong ko sarili ko...ano bang problema sakin???bakit pag sa una ang saya saya..pag nagkakanak ako...nagiiba ihip ng hangin...mabait namn ako...maluwag ako sknila...d namn ako bungangerang asawa. . d namn ako nananakal...maasikaso akong gf....maganda namn ako( i guess) tapos ako...professional ako...di namn ako pabaya at d namn ako nagkulang s atensyon sakanila....pero bakit ganun???malas ata ako s lovelife...pero swerte namn ako s mga anak ko.....kasi yung una kong anak achiever s skul...at mabait namn tong second baby ko...iiyak lng pg gutom....ano po kaya maadvice nyo sakin....d pa ako kasal...at kung may balak din pong mangiwan tong pangalawa....okay lng...wala namn po akong magagawa...alangang pagpilitan ko sarili namin sknya....never n din po ako mghanap ulit ng karelasyon baka maging kawaws lang mga anak ko.. lalo n tong baby girl.....

1 Reply

Ask ko lang naitanong mo na b s lip mo kung bakit magkaiba ung pakikitungo nya sa anak nyo?baka kasi pakiramdam mo lang un, wag ka muna mag isip ng kung ano ano focus ka muna sa baby mo..bawal mastress..ilang months na baby?

4y ago

Maging open ka sa kanya.para alam nya kung ano nararamdaman mo.kasi mga lalaki Pag di mo sasabihan..di nila malalaman na may problem na pala kayo di nya pa alam..I voice out mo na lang ung mga hinaing mo sa kanya..