attitude

yung panganay ko is sobrang hyper pag kasama ako pero pag wala kami ng papa super behave nmn daw what will i do kasi everytime n makita nya cousin nya n girl and boy sinsaktan or tinutulak nya para mapansin lang xa by the my son is 3 years old 4 on july 8, lagi nlng syang napapalo and nasasabihan pero wala p din until i decided n hayaan n at pag ngkaisip n ang bata matatama nmn n but i kept on telling him most specially pagkaming dalawa lang n bad ang gingawa nya. naaawa n kasi ako sa baby ko dahil yung mom ko and sister in law ko sila n yung nmamalo sa bata kasii stopit already kasi di rin nmn nakikinig. naaawa n din kasi ako sa kakapalo at pagalit sa bata. what will i do literally.

1 Reply

mahilig ba sya sweets mamsh, kung oo try to lessen kasi nakakapagpahyper po yun. or dahil baka he's seeking for your attention kasi sabi mo nga saka lang sya makulit pag andyan kayo. Try to talk to him in a nice way, heart to heart ba.