if IKAW ako! advice please?????

Im engaged, pero LDR kami ni partner thousands miles away kung baga?, meron syang anak sa X nya but ang X nya may asawa na so ibig sabihin nag cheat c ate girl sa husband nya kaya naging cla ng partner ko for 3 years, more than a year rin bago nalaman ng partner ko na married na pala si girl then ang rason lang ni ate girl is mag ddvorce daw sila ng husband nya kaya ayon naniwala partner ko sa kanya, nag hiwalay sila kasi my ibang bf din ang girl while they are together ng partner ko from other country.. so ayun na nga after ilang buwan na naghiwalay sila nagkakilala kami, and we became friends for 9months, so we started to become friends sept 2017 then mga nov. He told me that his X got pregnant and he is the father pero d sya naniniwala kasi nga sa maraming boy si girl, kaya ayun okay lng sa akin kasi nga friend lang kami then sa 9months na naging kaibigan kami my times na mga ilang days bago ulit kami nag chachat, then last june2018 naging kami,then nov.2018 Punta sya dito pinas for 3weks kasi yun lang ang allowed sya na mag stay dito, so dec. 2018 he proposed to me in front of my family, then dec. 20 his flight back to where he from, but bago po yan dec. 19 nag PT ako twice and i showed him the result and its + so he hugged me and he smiled, after 2months bcos he wants to have a DNA test with the baby of his X, then after 3weeks the result is + or let say sya nga ang ama, first d ko matanggap but sya pa ang papa,pero alam ng parents ko na may anak sya sa X nya pero yun nga parang 50/50 pa na ank nya o hndi.. ngayun na alam na ang totoo, d pa alam ng parents ko na sya talaga ang papa, and after nya po bumalik sa kanila mga 5days lng alam na ng parents ko na buntis ako pero sa kanya umabot pa ng 6months bago nalaman ng mama nya through fb, so ngayon ang X nya at ang baby nila pupunta sa kanila for almost 1month and mag iistay sa bahay nila, d ko alam gagawin? nalaman ko nalng plano nya nung binuksan ko messager nya at nabasa ko convo nilamg dalawa, ayun nagalit ako kasi d man lng ako tinanung kung okay lang ba sa akin kasi dati ang promise nya sabay kami dalawa pag gusto nya makita ang bby, ngayon gusto nya makita ang bata kaya ang x at ang bata pupunta sa kanila tapos sabi nga d ko dw sya na iintindihan kasi d dw ako sa sitwasyon nya. Sabi ko d nya rin ako na iintindihan kasi d rin sya sa sitwasyon ko, d ko lang kaya imaginen na sa iisang bahay kasama sila ng X nya at anak nya but nandyan naman parents ng partner ko pero d ko parin kaya tanggapin but ganun???? help naman po?? kung kayo po sa sitwasyon ko ano po gagawin nyu???? By the way the girl is from chicago dun kasi husband nya at alm din ng husband nya na pupunta asawa nya sa lugar ng partner ko????

1 Reply

Dahil magkalayo kayo wala ka namang magagawa kundi ang magtiwala. Ang tanong lang gaano ba kalaki ang tiwala mu sa kanya?! Possible naman na talagang yung bata lang ang pakay nya... Be honest sabihin mu kung anong nararamdaman mu at kung anong request mu sa kanya since engage naman na kayo at buntis ka pa. Nakakainis naman talaga kapag ganyan, makiramdam ka, malakas naman tayo sa ganyan eh😉 Tingnan mu din kung magbabago ba ang communication set up nyo while andun sila, etc... Then you decide...

5y ago

Kaya nga po💔 iwan d man lng nag iisip partner ko kung ano magiging epekto nito sa akin.. nakka-irita kasi wala ka magawa kasi sabihan ka ba naman na wat if mangyari din po dw yan sa baby namin na malayo sa akin anak ko.. at kasi gusto nya na d maranasan ng anak nya sa x nya na d man lng sinusuportahan ng papa nya.. kasi papa ng partner ko d nag susuporta sa mama nya mula bata hanggang ngayon