hubby

First time sa work ni hubby,biglaan,so sobrang ngarag nya pinaplantsa nya sakin yung uniform nya tapos aksidente kung nahawaan ng pink na mantsa sobrang galit nya sakin,ako tahimik lang at naluluha,hanggang sa nag aayos sya ng sarili nya natulog ako,ginigising nya ako para tumabi sa kanya pero di ako pumunta tinuloy ko tulog ko,kinakausap nya ako kanina pero umalis sya ng di man lang nag paalam at kiss samantalang kagabi ang sweet namin 2 days kaming di mag katabi matulog kaya ang higpit ng yakap nya sakin kagabi nakaka inis di ko alam kung ano oras sya uuwi o baka galit sya?

9 Replies

normal scenario sa mgAsawa..madami p mga ganyan, wag maxado pairalin pride/ego..patience and communication ang sagot