Vitamins para sa buntis

Hello. First time mum here. Normal lang po ba yung maraming iniinom na gamot? And may nakapag try na po ba dito nung ALASKA yung tatak ng fish oil (DHA). Sa OB ko sya nabili. Then nag research research ako about don. Hindi sya nabibili sa pharmacy. Sa shopee and lazada ko sya nakikita. Safe po ba yon?

4 Replies

Brain DHA fish oil din once a day and folic acid 1 once a day din. 2 vitamins inereseta sakin ng OB ko.

1y ago

Yes po magpapalit na po ako. First time mum medyo paranoid kaya lahat po sa OB ko binibili. Thank you po ?