Vitamins para sa buntis

Hello. First time mum here. Normal lang po ba yung maraming iniinom na gamot? And may nakapag try na po ba dito nung ALASKA yung tatak ng fish oil (DHA). Sa OB ko sya nabili. Then nag research research ako about don. Hindi sya nabibili sa pharmacy. Sa shopee and lazada ko sya nakikita. Safe po ba yon?

4 Replies

mag pa ob ka di ka pwede basta basta uminom ng gamot lalo na kung bbili ka lang ng walang reseta ng ob baka mapaano yang anak mo. kahit sa center lang naman pwede ka mag tanong ng medicines or vitamins na pwede sayo habang buntis ka basta di makakaaffect sa bata.

1y ago

kung may pag duda ka wag na. pero wait ka ng ibang sagot dito.

DHA is good for the brain development ng baby. pwede kang mag palit ng brand na mabibili sa pharmacy or mercury. hingi ka lang reseta sa ob mo. 😊

Brain DHA fish oil din once a day and folic acid 1 once a day din. 2 vitamins inereseta sakin ng OB ko.

1y ago

Yes po magpapalit na po ako. First time mum medyo paranoid kaya lahat po sa OB ko binibili. Thank you po 😊

Nakareseta po ba sayo mamsh? If yes and sa Ob mo nabili means legit and safe yun.

1y ago

Ganyan po.