BABAWASAN YUNG VITAMINS

FTM here and Im 22weeks pregnant. Pwede ko po kaya bawasan yung vitamins ko without consulting my OB? Gawin kong once a day nalang. Tatlong gamot ko pare parehas lang sila na multivitamins + minerals. OBIMIN 2x a day (sa mercury na ko bumili ng DHA na nireseta saakin ng OB ko. Ayoko kasi yung binebenta ng OB ko. Hindi sya FDA approve and hindi nabibili sa pharmacy. Sa shopee lazada lang) CALVIT GOLD 2x a day (kylangan ko din mag milk twice a day. Kapag hindi ako nag milk, iinom din ako nito so magiging 4x a day sya) MOSVIT ELITE Tapos meron pa akong vitamin D3 1000 IU Gusto ko sana magpalit ng OB kaya lang nahihiya ako sa future MIL ko. Nasa abroad kasi yung mum ko kaya yung FMIL ko sumasama saken sa OB and OB nya yon. Yung Fiance ko naman nasa abroad din. Unexpected pregnancy din kasi to.

1 Reply

inform your OB muna bago ka magbawas. sabihin nyo po sa kanya bakit mo gustong bawasan.. importante kasi yang mga yan.. ika wdin ang mahihiraoan kasi aagawan ka ng vitamins ni babym ikaw ang manghihina. pano ka magpaoalaki ng baby kung ikaw din ang mahina...