DHA and Ferrous Sulfate

Moms, padouble check nman ng nabili ni hubby na vitamins nmin ni Bb. Sabi ng OB nya DHA, tama po ba to fish oil? Tapos iba ung itsura ng ferrous sulfate na nabili nya. Okay nman po ba to? 32weeks preggy here

DHA and Ferrous Sulfate
1 Reply

Check nio po muna sa OB ung fish oil. Iba iba po kasi ang fish oil eh. Nagkamali din ako dati sa. Pag take ng fish oil kasi akala ko pwd un sa preggy. Pero di pla pwd ung ibang brand ng fish oil sa buntis.