Trans-V

First time mom here just want to ask kung pinapaTransvaginal din ba kayo ng OB nyo. Natatakot kaso ako magpatransV. Hindi ba sya delikado kay baby?

38 Replies

ako nagpa transV nung just to confirm na maayos yung kapit nya at nasa loob sya ng matres .. ayun 8 weeks na pala sya nun .. expected ko around 4-6 weeks palang .. late ko na kasi nalaman na buntis ako at wala din ako nararamdaman na paglilihi ..

4y ago

pag 1st trimester talaga recommended ang transV para makita agad yung lagay ni baby sa loob mo .. and if ever may subchronic hemorrage ka makapag bedrest ka agad at maresetahan ng mga pampakapit ..