Trans-V

First time mom here just want to ask kung pinapaTransvaginal din ba kayo ng OB nyo. Natatakot kaso ako magpatransV. Hindi ba sya delikado kay baby?

38 Replies

Hi Mommy! Congratulations on your pregnancy!! I guess okay lng sya kasi pag maliit pa ang baby di talaga sya nakikita sa ultrasound so need tlga i-transv

Noong first check up ko, pina transvaginal ako, para macheck na rin si baby.. Kinabahan din ako at first pero kapag nakita mo na sia, sarap sa feeling.

Yes..pinatransV ako para masure kung ilang weeks na si baby at kelan possible EDD. Ok nmn..di nmn sya masakit..may konteng discomfort Lang.

Nirecommend din saakin, lalo nung may something skin kya need for TVS. So far wala namang nging konplikasyon kay baby. Safe lang siya.

1st check up mo kay OB advice na yang transV. Di naman siya nakakatakot. Mga pro sila so dont worry. Para din yan kay baby 😊

Yan talaga ang gagawin pag nasa 1st trimester ka kasi masyado pa syang maliit para madetect ng maayos sa pelvic ultrasound 😊

Hindi po, mas maganda mkita pwesto ni baby. At mas accurate ang EDD ng transv s 1st tri compare s mga susunod ng ultrasound ni baby.

4y ago

Okay po thank you mamsh 😊😊

Hindi naman siya delikado sis...advisable talaga sa first trimester just like me before... 3times transv..

Yes need yan lalo na pag 1st trimester dyan kaso makikita kung may heartbeat si baby at kung ilang embryo.

Hindi,ok nmn ang trannsv..para mlaman kung may baby na..khit medjo maagwa pa pagbubuntis mo