HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

Hanggang 3 monrhs lang naman yan mamsh lalo at pag 2 or 3 months gising sya madalas pag gabi. Sabayan mo sya ng tulog pra mkpagpahinga k dn. Kaya mo yan.. mabilis lng nmn lumipas ang araw kaya mbilis lng cla lumaki.. enjoy nyo lng po habang baby pa cla.. ganyan din ako nung una nkakadepress now 6 months na baby ko.. mejo mahimbing n tulog pag gabi.