Unclear/Foggy Gestational Sac

First time mom, age of 23. Ask ko lang po if may naka experience po ng foggy results of ultrasound dito. Yung sakin po kasi foggy po yung pinaka loob ng sac unlike sa iba na clear black po yung sac. Although nakita si baby and unsure po kasi ako sa exact last mens ko but I did took the PT last May 29. Napapaisip po ko baka early lang masyado or technical lng problema. Nag-aalala po ko kay baby. 🙁 Tyia!

Unclear/Foggy Gestational Sac
1 Reply

Anong week ka na mommy? Kung week 4-5 masyado pang small si baby para makita :)

10mo ago

Bale based po sa conception date (yung dinugo po ko na akala ko mens but turned out implantation po pala) May 28 po sya nag take place. May 29 nag PT na po ko then positive. Bale 8 weeks po sya. Pinapabalik din po ko after 2weeks 🥺