6 weeks estimate pero gestational sac palang sa ultrasound

Nagwworry po ako kasi based sa first day ng last mens ko 6 weeks 2 days ako. Ireg po ako at may pcos din. Pero based sa ultrasound ko baka less than 4 weeks palang kasi gestational sac palang visible. Tried 2 pt pero positive naman. Huhuhu

5 Replies

Same tyo nsa 7 weeks na sa LMP ko sa transV nsa 5 weeks pa .. pinabalik ako after 1 week still nsa 5 week and 3 days pa din sya.. sbi skin too early pa .. pero bagl daw ng growth.. so dming test pinagawa skin.. nkakaloka at nkakaiyak.. kaya I decide mg change ng OB.. ayun sbi skin ok lng nmn gawin mg test to be sure na ok at normal ako.. tpos nkita nga sa tsh ko mtaas..kaya indorse nya ko sa endocrine.. ngyon ung APAS test pa skin .. pinaggawa ng old OB ko.. sbi ng new OB ko pwde nmb gawin or wag na.. para lng din sa ikakapanatag ko.. un sa mondy ggwin ko pa din.. pero itonh old OB ko gusto this week tvs na kmi ulit sbi ng new OB ko sa june 15- or 20 na mas ok pra nsa 8-9 na ko base sa tvs ko last time.. un ang advise skin and still praying pa din at kumain ng healthy food at tuloy ang meds .. enjoy ang pregnancy journey.. kasi pg stress daw lalong nabagal pg growth ni baby.. kaya ito ako enjoy na inaalis ko sa utak ko na ma stress ako.. still praying.. sbi nga din ng new ob ko.. mg pray at maniwalang ibibigay ni Lord ang baby skin 🙏🏻🙏🏻🙏🏻♥️

Madyado p kasi maaga sis! Antay kaw aftr 2 weeks p mag kkaron n dn yan ng yolk sac at baby.. ganyan dn kasi ako dati til sabi ni ob abtay kmi ng another week pra maconfirm tlga n mron n heartbeat dn.. Kya un, aftr 2 weeks lmabas dn cya.. Heheh!

4y ago

Opo. Nagpakita na po hehehe 😊

Hello sis..kmzta na po kau now?same case po kasi tau..pa update po sana f nakita na po c baby m..tnx po😊

4y ago

Wla pa po sis..hopefully pa check q nlg po xa Ob bukas..

Sken 7 weeks sakto my baby at heartbeat na. Wait k 1 week p

Wait ka pa po til 8weeks. Too early pa po.